Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

1. Lựa chọn Đồng Hồ Lựa chọn các mẫu ưng ý nhất trên website: https://donghorio.com/
2. Xác Nhận (Mẫu đồng hồ Quý khách chọn còn hay không) Cách 1: Liên hệ nhân viên tư vấn online của RIO trên website (ô tư vấn ở vị trí phía dưới cùng website, bên tay phải)
Cách 2: Điện thoại trực tiếp đến số: 0899.331.878
3. Chọn Hình Thức Thanh Toán Cách 1: Giao hàng – Thu Tiền (COD): Nhân viên giao hàng sẽ giao Đồng Hồ tới địa chị Qúy khách cung cấp và thu tiền.

Cách 2: Chuyển khoản trực tiếp tới Tài khoản của RIO: Đối với hình thức thanh toán này, RIO sẽ miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển cho quý khách áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Xem Thông Tin Chuyển Khoản

Cách 3: Đặt hàng online tại website https://donghorio.com/: RIO sẽ liên hệ với Quý khách trong giờ hành chính, sau 02 giờ từ khi Quý khách đặt hàng. (Hướng dẫn chi tiết ở phía dưới)

Cách 4: Chấp nhận các loại thẻ: Master ,Visa, tất cả các thẻ ATM nội địa : Chỉ áp dụng khi khách hàng mua trực tiếp tại showroom của RIO. Không áp dụng cho mua hàng Online

*RIO chỉ chấp nhận thanh toán thông qua tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng bằng tiền đồng Việt Nam (VND)*

*Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được RIO thông báo*

 

4. Gửi thông tin người nhận Sau khi đặt hàng/chuyền tiền thành công Quý khách nhắn tin (hoặc email) thông báo đã đặt hàng/chuyển tiền thành công và thông tin người nhận hàng theo mẫu sau để chúng tôi tiến hành chuyển hàng cho Quý khách.

Họ tên người nhận:
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ:
Mã Số Đồng Hồ Quý khách Chọn:
Đồng hồ Nam hay Nữ? Màu gì?

5. Nhận Hàng Đối với khách hàng ở HCM: Nhân viên RIO sẽ giao hàng và thu tiền trong ngày.
Đối với khách hàng sử dụng hình thức giao hàng COD/Chuyển khoản: Sau khi xác nhận thông tin (thông tin đặt hàng, thông tin chuyển khoản), RIO sẽ tiến hành gửi hàng tới cho Quý khách (Chuyển Phát Nhanh)

 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG NGAY TRÊN WEBSITE: Quý khách lựa chọn các mẫu trên website https://donghorio.com/

  1. Bấm vào “Thêm vào giỏ hàng” sản phẩm quý khách ưng ý.
  2. Tiếp tục bấm vào mục “Thanh toán” ở Popup hiện ra.
  3. Thực hiện theo các bước tại trang thanh toán. (Quý khách có thể vào email để xem đơn hàng đã đặt)
  4. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận lại đơn hàng và tiến hành giao hàng tới cho Quý khách.

Trong trường hợp mẫu đồng hồ quý khách quan tâm không có tại cửa hàng, quý khách vui lòng chờ từ 2-4 tuần để chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Mỹ, hoặc Châu Âu. Chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo chính xác thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đối với những khách muốn mua sản phẩm không có sẵn tại kho hàng Việt Nam, quý khách vui lòng đặt cọc trước 10-50% giá trị sản phẩm, và chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cọc nếu quý khách từ chối mua hàng.

Nếu vì bất cứ lý do khách quan nào, RIO không thể đặt hàng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền đặt cọc cho quý khách. Sau 4 tuần nếu hàng không về (vì trục trặc về máy bay hoặc hàng hóa bị thất lạc, thường rất hiếm xảy ra ) RIO sẽ trả lại tiền cọc.Nếu lúc đó quý khách có thể thông cảm đợi thêm thì RIO sẽ có chính sách giảm giá để bù đắp lại thiệt hại vì đã để quý khách chờ đợi. Có thể giảm giá từ 5-10% tùy theo sản phẩm.