Viwat tiếp tục ra mắt mẫu đồng hồ mới lấy cảm hứng từ Hà Nội

Viwat tiếp tục ra mắt mẫu đồng hồ mới lấy cảm hứng từ Hà Nội

Viwat, dòng đồng hồ đeo tay của Việt Nam với triết lý riêng, đã khiến khách hàng bất ngờ khi tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm đặc biệt khác mang tên Viwat Hà Nội.

Viwat có triết lý riêng, đó là sử dụng chính những nét đẹp Việt làm nguyên liệu thiết kế. Ở sản phẩm đầu tiên là Viwat Sài Gòn, tháp đồng hồ Bến Thành được dùng làm hình ảnh trung tâm. Mẫu Viwat Hà Nội mới ra mắt lại sử dụng một biểu tượng quen thuộc là tháp Rùa hồ Hoàn Kiếm, tạo ra một tác phẩm vừa nghệ thuật, vừa thời trang theo phong cách đơn giản, phóng khoáng.

90

Điểm thú vị trong các sản phẩm của Viwat chính là khả năng đơn giản hoá biểu tượng và biến tấu theo phong cách hiện đại, giản dị nhưng không nhàm chán. Thiết kế và màu sắc giúp sản phẩm phù hợp cho nhiều hoàn cảnh, từ đi chơi tới đi làm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Viwat đều được nâng cấp lên độ chống nước 5 ATM, là chỉ số chống nước mức độ tốt trên thị trường đồng hồ hiện nay. Song song với việc nâng cấp khả năng chống nước, Viwat cũng đã bổ sung thêm cho mình các màu sắc cá tính, hợp thị hiếu, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Viwat đã cập nhật thêm nhiều màu sắc.

Viwat đã cập nhật thêm nhiều màu sắc.

Với mức giá bán vừa phải, kết hợp được đầy đủ các yếu tố nghệ thuật, thời trang, cũng như đáp ứng được các tiêu chí thông số kỹ thuật cần có, Viwat hứa hẹn là một lựa chọn hợp lý cho những tín đồ yêu thích đồng hồ.